Bea Sky “bùng nổ” trong lễ ra mắt và giới thiệu dự án

Gần 400 khách hàng tham dự và hàng chục căn hộ đã nhận được nguyên vọng đặt mua của khách hàng là những con số ấn tượng trong “Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Bea Sky”.

Ngày 21/10, tại khách sạn Grand Plaza, Công ty Cổ phần đầu tư Đại Đông Á (Bea Holding – thành viên của Hải Phát Group) chính thức công bố dự án bất động sản Bea Sky ra thị trường. Dự án được dự đoán sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường khu Nam Hà Nội vào 3 tháng cuối năm 2018.

Hàng trăm khách hàng tham dự Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Bea Sky

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Bea Holding – bà Trần Hoài Anh, Phó Tổng giám đốc thường trực chia sẻ: “Bea Sky là dự án đầu tiên được Bea Holding xây dựng, gửi gắm tâm huyết và sự kỳ vọng rất lớn. Với tiện ích hiện đại, thiết kế tòa nhà và không gian căn hộ lấy từ cảm hứng tổ ong – biểu tượng của sự chu toàn và hoàn thiện, Bea Sky chắc chắn là nơi an cư lý tưởng, vượt trội cho chủ sở hữu”.

Khách hàng tham dự sự kiện được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc

Bea Sky xây dựng trên diện tích 5.000m2, tọa lạc tại KĐT mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt đường đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến đường trọng điểm của khu vực. Từ Bea Sky cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận nhanh chóng và thuận tiện thông quá tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến.

Bea Sky sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An.

Bea Sky gồm tòa nhà 26 tầng trong đó 21 tầng căn hộ, 1 tầng hầm, 5 tầng đế, bể bơi tầng 5. Căn hộ Bea Sky được thiết kế với diện tích từ 62m2 – 96m2 theo mô hình tổ ong, một trong những mô hình khác lạ trên thị trường.

Lối kiến trúc này đảm bảo toàn bộ diện tích các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ đều được tối đa hóa công năng sử dụng, không góc chết. Các căn hộ đều được đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên khiến căn nhà lúc nào cũng đón được không khí trong lành nhất.

Cư dân Bea Sky được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại

Sống tại Bea Sky cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích hiện đại như: cảnh quan sân vườn, quảng trường, phố mua sắm, trường học các cấp là điểm nhấn khiến dự án Bea Sky thực sự trở thành một thành phố thu nhỏ – một dự án quy mô bậc nhất trung tâm phía Nam; đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án Bea Sky được bố trí ở trung tâm khối nhà cao tầng, vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức khỏe của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho tổng thể dự án.

Ngoài ra, sống tại Bea Sky cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại khi nằm gần ngay khu The Manor hay các tiện ích có sẵn như trường học, bệnh viện, siêu thị. Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng không gian sống xanh trong lành khi nằm gần ngay đại công viên Chu Văn An.